หนัง

MIRACLES FROM HEAVEN

นำทิชชู่. เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชมเป้าหมายที่ซื่อสัตย์สำหรับ “ปาฏิหาริย์จากสวรรค์” ผู้ไม่เชื่อหรือคนที่อยู่ตรงกลางที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า คุณอาจพบว่ามันยากที่จะกลั้นน้ำตาในช่วงต่างๆ ของเรื่องราวในชีวิตจริงนี้ และพวกเขาจะได้รับนี่อาจเป็นภาพยนตร์แนวศรัทธาเรื่องแรกที่ข้ามผ่านและพบทั้งเสียงไชโยโห่ร้องวิจารณ์และผู้ชมกระแสหลักนอกเหนือจากฝูงชนที่ไปโบสถ์ และเมื่อเร็ว ๆ นี้มีพวกเขามากมายที่เปิดตัวด้วยระดับความสำเร็จที่แตกต่างกันตั้งแต่ระเบิดวิเศษอย่าง ” Kirk Cameron ‘s Saving Christmas ” และ” Left Behind “

เวอร์ชันNicolas Cageไปจนถึงภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ ( ถ้าไม่วิจารณ์) เช่น “God’s Not Dead” และ “ Heaven Is for Real ” “ปาฏิหาริย์จากสวรรค์” แบ่งปันผู้อำนวยการสร้างคนเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว

รวมถึงแนวคิดที่สร้างแรงบันดาลใจและไถ่ถอนที่เหมือนกันบางส่วนและตะขอเกี่ยวในชีวิตจริง โดยอิงจากไดอารี่ชื่อเดียวกันของปี 2015 โดยคริสตี้ บีมซึ่งแอนนา ลูกสาวของเขาได้รับความทุกข์ทรมานจากอาการลำไส้แปรปรวนที่หาได้ยากในทันใด และทันใดนั้นก็หายเป็นปกติด้วยวิธีที่บ้าคลั่งที่สุดมากในสิ่งที่ทำให้การทำงานของภาพยนตร์เรื่องนี้คืออารมณ์ความต้องการประสิทธิภาพการทำงานจากที่เคยเข้าถึงเจนนิเฟอร์การ์เนอร์ เธอได้รับส่วนโค้งขนาดใหญ่เพื่อทำงานภายใน โดยเผยให้เห็นถึงความอบอุ่นและความเปราะบาง ความมุ่งมั่น และความมุ่งมั่นในฐานะคริสตี้ เธอถามคำถามเกี่ยวกับอัตถิภาวนิยมที่พวกเราทุกคนจะถามท่ามกลางความบอบช้ำของการทดสอบศรัทธาแน่นอนว่าศรัทธาเป็นองค์ประกอบสำคัญในที่นี้ ความลึกลับของศรัทธา ความจำเป็นในศรัทธา และ—ในท้ายที่สุด—การตรวจสอบความถูกต้อง จากชื่อเรื่องเพียงอย่างเดียว เห็นได้ชัดว่าศรัทธาจะชนะในที่สุด แต่การเดินทางนั้นผลัดกันเปลี่ยนความรู้สึก (ส่วนใหญ่) ที่จริงใจและเป็นความจริงดูหนังออนไลน์

ซึ่งจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสัมพันธ์กันในระดับสากล แม้ว่าจะมีปัญหาเฉพาะตัวและปัญหาเฉพาะที่ครอบครัวบีมต้องเผชิญก็ตามตัวอย่างนี้บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดได้ค่อนข้างมาก ดังนั้นจะไม่มีสปอยเลอร์ที่นี่ แต่เนื่องจากเรารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในตอนแรก ความท้าทายสำหรับผู้กำกับแพทริเซีย ริกเกนคือการค้นหาที่มาของความตึงเครียดเพื่อให้เรามีอารมณ์ร่วม (Riggen จัดการกับความคาดหวังที่คล้ายคลึงกันกับ “ The 33 ” ของปีที่แล้วโดยอิงจากเรื่องจริงของคนงานเหมืองชิลีที่รอดชีวิตมาได้ 69 วันในขณะที่ติดอยู่ใต้ดิน) วิธีการของเธอซึ่งไม่จุกจิกและสนิทสนมอาศัยพลังของมนุษย์ ละครและเดิมพันที่สำคัญในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ แอนนาวัย 10 ขวบ ( ไคลี โรเจอร์ส ที่ไม่แสดงอาการแก่ก่อนวัยของนักแสดงเด็กเลยแม้แต่น้อย) เป็นลูกคนกลางของลูกสาวสามคนในบ้านคริสเตียนผู้เปี่ยมด้วยความรักและศรัทธาในเมืองเบอร์ลีสัน รัฐเท็กซัส ทางใต้ของฟอร์ตเวิร์ธ . เธอเป็นเด็กที่ฉลาดและมีความมั่นใจ มีความหลงใหลในหนังสือและอยากไปเที่ยวปารีส แต่คืนหนึ่งไม่มีที่ไหนเลย เธออาเจียนอย่างรุนแรงซึ่งนำไปสู่อาการปวดท้องอย่างรุนแรง ซึ่งนำไปสู่แพทย์หลายคนบอกคริสตี้และสามีสัตวแพทย์ของเธอ เควิน ( มาร์ติน เฮนเดอร์สัน ) ว่าเป็นการแพ้แลคโตสหรือกรดไหลย้อน หรืออย่างอื่นที่รักษาได้เล็กน้อยแต่ความเจ็บปวดไม่หายไป ในความเป็นจริงมันแย่ลง สัญชาตญาณความเป็นแม่ที่ดุร้ายของคริสตี้จึงเป็นแรงบันดาลใจให้เธอบินกับแอนนาไปบอสตันโดยหวังว่าจะได้พบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินอาหารในเด็ก ดร. ซามูเอล นูร์โก (ยูจีนิโอ เดอร์เบซ )ดูหนัง hd

ซึ่งเธอได้รับโทรศัพท์มาเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อนัดหมายเวลา เมื่อเขาตกลงที่จะพบพวกเขาในที่สุด เขายืนยันว่าแพทย์ในพื้นที่ ( บรูซ อัลท์แมนซึ่งมีบทบาทเล็กๆ มาก) ได้รับการวินิจฉัยในขั้นต้นว่า: แอนนากำลังทุกข์ทรมานจากความผิดปกติของการเคลื่อนไหวในลำไส้ที่รุนแรงและรักษาไม่หาย ซึ่งทำให้การกินเป็นไปไม่ได้จากที่นั่น เท็กซัสและบอสตันเป็นเส้นทางที่ไม่หยุดนิ่งระหว่างเท็กซัสและบอสตัน โดยมีช่วงเวลาที่เจ็บปวดซึ่งเกี่ยวข้องกับการให้อาหารทางสายยาง ตลอดจนภาพท้องฟ้าของแสงแดดที่ส่องผ่านเมฆสีขาวที่นุ่มฟู หรือผืนน้ำที่สัตว์ตระหง่านแหวกว่ายที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนิวอิงแลนด์ (ผู้กำกับภาพคือเชคโก วาเรเซเป็นสามีของริกเกน) “ปาฏิหาริย์จากสวรรค์” แสดงให้เห็นภาพความเจ็บป่วยของแอนนาอย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพในบ้านที่ครั้งหนึ่งเคยงดงามแห่งนี้ โดยเควินพยายามดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดและมักจะยึดป้อมปราการไว้ในขณะที่คริสตี้ และแอนนาไม่อยู่ทุกๆ หกสัปดาห์ดูบอลสด