Agnes Browne

Agnes Browne เป็นแม่บ้านชาวไอริชที่มีลูกชายหกคนและลูกสาวหนึ่งคนและสามีของเธอเสียชีวิตตั้งแต่ 10 นาทีที่ผ่านมา 4 ของบ่ายวันนี้โดยให้ความคิดของเธอกับเสมียนรัฐบาลที่ต้องการดูใบรับรองก่อนจ่ายเงินผลประโยชน์การเสียชีวิตของชายผู้น่าสงสาร เธอทำเงินได้ไม่มากด้วยรถเข็นผักและผลไม้ในตลาดข้างถนน แต่เธอมีความภาคภูมิใจและเพื่อนๆ ของเธอ และลูกๆ ของเธอต่างก็สวมเสื้อสเวตเตอร์ที่เข้ากันกับงานศพ แม้ว่าจะเข้ากันเพราะทุกคนมาจากที่เดียวกัน หน่วยงานการกุศล

ดูหนัง hd

Agnes ( Anjelica Huston ) เปรียบเสมือนฝาแฝดที่โชคดีของ Angela McCourt นางเอกของ ” Angela’s Ashes ” สิ่งต่าง ๆ น่ากลัว แต่ก็ไม่เยือกเย็น และอย่างน้อยก็ไม่มีสามีขี้เมาอยู่ในภาพ (น้องคนสุดท้องของเธอคนหนึ่งถูกเอาชนะในงานศพ เขาถือส้มสองลูกไว้เพื่อบังตาของเขา) เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับแมเรียน ( แมเรียน โอไดเยอร์ ) ผู้ดูแลรถเข็นคนต่อไปในตลาด และถ้าเธอไม่ฉลาดเกินไป อย่างน้อยเธอก็ช่างสังเกตและช่างคิด

Huston อาจดูเหมือนนักแสดงที่ไม่น่าจะเล่นเป็นเธอและกำกับ “Agnes Browne” แต่สะท้อนให้เห็นว่าพ่อผู้ล่วงลับของเธอ ผู้กำกับJohn Hustonได้ดูแลบ้านในชนบท (จริงๆ แล้วเกือบเป็นปราสาท) ในไอร์แลนด์ในช่วงวัยเด็กของเธอ และนั่น เธอเติบโตขึ้นมารู้สึกเหมือนไอริชเป็นชาวอเมริกัน สำเนียงของเธอไม่ผิด และเธอไม่สามารถสัมผัสเพื่อดูรายละเอียดได้: ไม่ใช่รายละเอียดที่เหมือนจริงของ “Angela’s Ashes” แต่เป็นรายละเอียดของนิยายป๊อปเกี่ยวกับละครที่อบอุ่น

อักขระที่สนับสนุนมาบนหน้าจอทั้งหมดยกเว้นการติดฉลากอธิบายบนสายรอบคอของพวกเขา ลองนึกถึงมิสเตอร์บิลลี่ที่เล่นโดยเรย์ วินสโตนนักแสดงที่เก่งกาจมากจนนักแสดงที่ดีที่สุดสองคนของอังกฤษ ( ทิม ร็อธและแกรี่ โอลด์แมน ) ต่างเลือกเขาว่าเป็นพ่อที่ไม่เหมาะสมในภาพยนตร์เรื่องแรกของพวกเขา มิสเตอร์บิลลี่เป็นเจ้าหนี้เงินกู้ในละแวกบ้าน ผู้ชายที่ยื่นเงินให้คุณและคาดหวังให้คุณจ่ายดอกเบี้ยไปตลอดชีวิต

แอกเนสต้องขอยืมเงินจากเขาเพื่อใช้ในงานศพของสามี และเมื่อเธอสามารถจ่ายเงินให้เขาเป็นก้อนได้ ดวงตาของเขาก็หรี่ลงด้วยความผิดหวัง เมื่อแฟรงกี้ ลูกชายของเธอพบการค้าขายและต้องการซื้อเครื่องมือ คุณบิลลี่ก็อยู่ที่นั่นพร้อมกับเงินกู้และความตั้งใจที่ชั่วร้ายอีกครั้ง

หนังใหม่มาสเตอร์2017

บางวันมีแดดจัด บางวันมีเมฆมากในชีวิตของแอกเนส ปิแอร์ ( อาร์โน เชฟริเยร์ ) นักทำขนมปังชาวฝรั่งเศสชวนเธอไปออกเดทและรู้สึกเสียใจเมื่อแมเรียนได้รับข่าวร้ายเกี่ยวกับการตรวจร่างกาย และมักจะอยู่ด้านหลังของศีรษะของเธอเป็นความฝันที่เธอมุ่งมั่นที่จะเป็นเจียมเนื้อเจียมตัวคือการตอบสนองทอมโจนส์ ไม่ว่าเธอจะแต่งงานกับปิแอร์หรือพบกับโจนส์ เช่นเดียวกับสุขภาพของแมเรียนและผลการกู้ยืมของแฟรงกี้ ฉันจะปล่อยให้คุณค้นพบ

นี่เป็นหนังที่เรียบๆแต่ดูน่ารัก และ Anjelica Huston รับบทเป็นนางเอกที่ทำให้เรายิ้มได้ แต่มันเป็นวัสดุที่ขี้เหนียว และฉันไม่แน่ใจว่าทำไม Huston ถึงสนใจมัน ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอในฐานะผู้กำกับ “Bastard Out of Carolina” (1996) เรื่องราวเกี่ยวกับการทารุณกรรมเด็ก รุนแรงและหลงใหลมากขึ้น “แอกเนส บราวน์” ไม่ได้มีผลสืบเนื่องมากพอที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ไปเยี่ยมชมโรงละคร แต่ในฐานะการเช่าวิดีโอ ก็ไม่ใช่ความคิดที่ดี

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี