Mississippi Grind

ดูหนังออนไลน์ โปสเตอร์สำหรับ “Mississippi Grind” อาจมี “วันครบรอบ 40 ปี!” โลโก้ รู้สึกเหมือนละครอเมริกันที่หายไปจากปี 1975 (ปีของ ” แนชวิลล์ ” ” One Flew Over the Cuckoo’s Nest ” และ ” แชมพู “”) ที่ทีมผู้สร้างสามารถเดินหน้าและจัดฉากในยุคนั้นและสวมชุดนักแสดงด้วยเสื้อเชิ้ตปกกว้างและกางเกงขาบาน เรื่องราวของผู้แพ้สองคนที่เล่นการพนันไปทั่วอเมริกาเป็นการกระทำที่ชวนให้รำลึกถึงอดีตอย่างดีที่สุด: มัน นำคุณค่าด้านสุนทรียศาสตร์กลับมาซึ่งผู้สร้างภาพยนตร์ นักเขียน และนักแสดงชาวอเมริกันในยุค 70 ได้รวมตัวกันอย่างยอดเยี่ยมและสามารถแสดงบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ได้ เพราะในขณะนั้นตลาดภาพยนตร์ยังคงอนุญาตให้ภาพยนตร์ขนาดเล็กเกี่ยวกับผู้คนที่มีชีวิตขนาดย่อมมาแสดงละครระดับชาติ เผยแพร่และให้ความสนใจอย่างจริงจังแทนที่จะทิ้งพวกเขาไปที่โรงภาพยนตร์หนึ่งหรือสองแห่งรวมทั้งดีวีดีหรือ iTunes มีแม้กระทั่งจี้โดยJames Toback—ผู้เขียนและกำกับภาพยนตร์เรื่อง “The Gambler” เวอร์ชันปี 1974 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ “Mississippi Grind” เป็นหนี้หนี้—และโดยทรงผมยุค Nixon ของ Warren Beatty ซึ่งตั้งอยู่บนยอดศีรษะที่โค้งคำนับของ Ben Mendelsohn

“Mississippi Grind” เขียนบทและกำกับร่วมโดยAnna BodenและRyan Fleck ทีมงานเบื้องหลัง ” Half Nelson ” และ ” Sugar ” ซึ่งได้รับอิทธิพลจากยุค 70 เช่นเดียวกัน มันค้ำจุนในความเรียบง่าย มันเป็นภาพตัวละครระยะเวลา หนังใหม่ hd มันเกี่ยวกับจิตวิทยาและจังหวะของมิตรภาพเท่านั้น เริ่มต้นขึ้นในเมืองดูบิวก์ รัฐไอโอวา ท่ามกลางเกมไพ่ ที่ซึ่งชายผู้เงียบขรึมและดูเหมือนถ่อมตนชื่อเจอร์รี่ (เมนเดลโซห์น) ได้พบกับผู้มาใหม่ในเมืองเป็นครั้งแรก เคอร์ติส ( ไรอัน เรย์โนลด์ส ) ผู้มีพรสวรรค์ในการครองราชย์ เขาเสนอซื้อวิสกี้ชั้นบนสุดให้ Gerry สักขวด และรู้สึกหงุดหงิดมากเมื่อ Gerry ปฏิเสธ (ด้วยความภาคภูมิใจ เขายืนกรานที่จะเปลี่ยนคำสั่งซื้อของเขาเป็นแบรนด์ราคาถูก) ว่าเขากลับทำตามสัญญาที่จะจ่าย

ดูเหมือนว่าโชคชะตาต้องการให้ชายสองคนนี้เป็นเพื่อนกัน และพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกัน

แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาเผยให้เห็นว่าเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่สิ่งที่เราคาดหวัง เคอร์ติสมีอุปกรณ์ภายนอกทั้งหมดที่ทำลายตัวเองแต่เป็นแม่เหล็ก เป็นคนที่คิดว่าเป็นดาราในชุมชนเล็กๆ ของเขาเอง เจอร์รี่ดูเหมือนทุกตารางนิ้วเป็นตัวละคร “ขี้แพ้” ที่มีปฏิกิริยาตอบสนอง เป็นคนที่เข้ากับแผนการร้ายของเคอร์ติสและจบลงด้วยความเสียใจ ช่วยเหลือบรรยากาศยุค 70: มีบางช่วงเวลาที่ Reynolds มีหน้าตาและดูเหมือนเขาจะเป็นคนพูดพล่อยๆ ของ Richard Dreyfuss เกี่ยวกับน้องชาย ในขณะที่เสียงคร่ำครวญของ Mendelsohn และดวงตาที่วิตกกังวลชวนให้นึกถึงDustin Hoffman

แต่ภายในไม่กี่นาที เราก็เริ่มที่จะจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ เคอร์ติสมีนิสัยชอบเล่นการพนัน เป็นคนเร่ร่อนที่ไม่มีราก มีวิจารณญาณที่ดี เขารู้ว่าเมื่อใดควรเลิกดื่มและเลิกเล่น เมื่อใดไม่ควรนอนกับผู้หญิงหลายคนที่คิดว่าเขามีเสน่ห์ เขามีไม่มากก็น้อยในขณะที่เขานำเสนอตัวเอง ดูเหมือนว่าเขาจะรู้จักตัวเองดีกว่าเจอร์รี และในเวลาที่ความห่วงใยที่เขามีต่อเจอร์รีก็ดูเหมือนจะเกิดจากความรักและการเอาใจใส่อย่างแท้จริง ไม่ใช่แรงจูงใจซ่อนเร้นที่ชั่วร้าย เขาได้เพื่อนใหม่และต้องการให้เพื่อนใหม่ของเขามีความสุข แค่นั้นแหละ.

อย่างไรก็ตาม เจอร์รี่เป็นข่าวร้าย—อาจเป็นข่าวร้าย เพราะเขาชอบเคอร์ติสจริง ๆ แต่เป็นคนทำลายล้าง เจอร์รีในตอนแรกดูเหมือนโชคร้ายและเป็นที่รัก แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนก้าวร้าว ฉุนเฉียว บงการ และควบคุมแรงกระตุ้นไม่ได้ เขามีความสุขไม่ได้เพราะเมื่อเรื่องราวนี้เริ่มต้นขึ้น เขาวนเวียนอยู่ก้นท่อระบายน้ำ เขาหย่าร้างและอาศัยอยู่ตามลำพังกับแมวของเขาและดื่มมากเกินไปและใช้เงินเพียงเล็กน้อยที่เขาทำเพื่อเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในการดื่มเหล้าและเกมไพ่และเดิมพันที่สนามแข่งสุนัขในท้องถิ่น เขาเป็นคนโกหกที่ติดเป็นนิสัยที่ไม่สามารถให้คำตอบกับใครได้เลยว่าเขาชนะหรือแพ้ไปมากแค่ไหน หรือต้องการอะไรหรือต้องการอะไร เขาอยู่กับเคอร์ติสทั้งคืนและชนที่บ้านของเขาและเกือบจะระเบิดบ้าน— ดูหนังออนไลน์ ไม่ใช่การคัดเลือกนักแสดงอย่างที่คุณคาดหวัง แต่เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก: เท่และเด็ดเดี่ยวแต่เข้าใจปัญหาของ Gerry)

เมื่อเจอร์รียืนกรานที่จะเข้าร่วมเคอร์ติสในขณะที่เขาเดินทางไปแข่งขันโป๊กเกอร์—โดยเคอร์ติสเป็นผู้ให้เดิมพันของเจอร์รี—แน่นอนว่า “มิสซิสซิปปี้ กรินด์” กลายเป็นภาพยนตร์สองตัวละครตามธรรมเนียมดั้งเดิม โดยหยุดเพื่อเอาชนะอดีตภรรยาที่เหินห่างของเจอร์รี (“เดดวูด” ” costar โรบิน ไวเกิร์ต ) และฉากระหว่างผู้หญิงสองคน ( อนาลีห์ ทิปตันและเซียนน่า มิลเลอร์ )) ซึ่งชอบผู้ชายในทันทีและเชิญพวกเขากลับมาที่ที่ซึ่งเจอร์รี่เผยพรสวรรค์ที่ไม่คาดคิดในการเล่นเปียโน ที่เราเห็นอยู่นี้คือผู้ชายคนหนึ่ง เจอร์รี่ ที่เล่นการพนันไม่ใช่แค่ด้วยเงิน แต่ด้วยสิ่งที่เหลืออยู่ในชีวิตที่เกือบพังยับเยิน เสี่ยงทุกอย่างที่เขามีในทุกจุดของเรื่องเพื่อเห็นแก่จินตนาการอันยาวไกลที่เขา ความหวังจะแก้ปัญหาของเขาและไถ่เขาในสายตาของผู้ที่เขียนเขาออกไป น่าเสียดายสำหรับเจอร์รี่ นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับชีวิตที่ไม่เหมือนกับในหนัง ดูใบหน้าของเจอร์รี่ในขณะที่เขาตระหนักว่าอดีตภรรยาของเขาไม่ได้เพียงแค่กระโดดเข้าไปในอ้อมแขนของเขาและเริ่มจูบเขา และมองดูใบหน้าของเธอขณะที่เธอมองดูใบหน้าของเจอร์รีที่ตกอยู่ภายใต้น้ำหนักของความเป็นจริง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“Mississippi Grind” ได้กำไรมหาศาลจากการร่ายแบบไม่ซ้ำซากจำเจ ในภาพยนตร์ 9 ใน 10 เรื่องที่มีโครงเรื่องคล้ายกัน จะเป็น Reynolds ในส่วนของ Gerry (อายุน้อยกว่า หล่อกว่า มีพลังมากกว่า ดูแลดีขึ้น) และ Mendelsohn เป็น Curtis (ซึ่งบางครั้งดูเหมือนพี่ชายที่ดูคล้ายพี่ชาย) ออกไปเพื่อพี่น้องเด็กที่ทำลายตนเอง) คิดถึงMatt DamonและEdward Nortonใน ” Rounders ” หรือ (แม้ว่าจะไม่มีองค์ประกอบการพนันที่สำคัญ) Viggo MortensenและDavid Morseใน ” The Indian Runner ” วิธีนี้ดีกว่าเพราะเป็นการลงทุนในภาพยนตร์ด้วยความรู้สึกประหลาดใจและการค้นพบอย่างต่อเนื่อง

ผู้ชายทั้งสองคนนี้มีเลเยอร์ที่ซ่อนเร้นและคาดไม่ถึงมากกว่าที่เราคิดไว้ และมักมีเลเยอร์ที่ซ่อนอยู่มากกว่าที่เราคิด และนักแสดงก็เผยให้เห็นเป็นชิ้นๆ บ่อยครั้งในช่วงเวลาที่คุณไม่คาดว่าจะต้องแปลกใจ และสับสนน้อยกว่ามาก Curtis เป็นผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพของ Reynolds นักแสดงนำที่ฉลาดเฉลียว ฉลาดหลักแหลม และรอบรู้ในตัวเอง ซึ่งถูกมองข้ามไปในบทบาทนักแสดงตลกแนวโรแมนติกคอมมาดี้และแอ็คชั่นฮีโร่ เจอร์รี่เป็นผู้รักษาประตูอีกคนของเมนเดลโซห์น ทหารผ่านศึกชาวออสเตรเลียที่มีความน่าเชื่อถือในฐานะชาวอเมริกันกลาง และตอนนี้อยู่ในรายชื่อนักแสดงที่ตื่นเต้นที่จะได้ดูเวลาที่พวกเขานั่งคิดอยู่ในบาร์มากกว่าที่นักแสดงส่วนใหญ่จะคิด ยิงปืนกลใส่เฮลิคอปเตอร์

การแสดงบทบาทเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องของวินัยในการสร้างภาพยนตร์จริงๆ: Boden และ Fleck อยู่บนใบหน้าของนักแสดงบางครั้งในระยะใกล้และบางครั้งในช็อตปานกลางและดูการแสดงอารมณ์ปล่อยให้การหยุดชั่วคราวอย่างกระวนกระวายใจและช่วงเวลาแห่งความเข้าใจผิดและความเข้าใจผิด แทนที่จะตัดฉากสำหรับเวลาหรือเติมพื้นหลังด้วยการกระทำที่วุ่นวายอย่างไม่มีจุดหมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้การถ่ายระยะใกล้ที่แคบและการซูมช้าและการสะท้อนที่มีความหมายมากกว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องตั้งแต่เรื่อง ” Inherent Vice ” ถ่ายภาพโดยAndrij ดูหนังพากย์ไทย Parekhและตัดต่อโดย Boden นี่เป็นภาพยนตร์อเมริกันหายากที่มีความสมบูรณ์และภาคภูมิใจเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างผู้ที่ตัดสินใจเป็นเพื่อนกันแต่ไม่รู้จักกัน และการค้นพบที่พวกเขาทำขึ้นเมื่อช่องว่างถูกเติมเต็ม ทุกมิตรภาพ เป็นเดิมพันในอนาคต คุณไม่มีทางรู้ว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments