Stinking Heaven

ดูหนังออนไลน์ “สวรรค์ที่มีกลิ่นเหม็น” ของนาธาน ซิลเวอร์ บรรลุความยิ่งใหญ่ตามเงื่อนไขของตัวเอง เป็นภาพยนตร์ที่ต้องกลั่นกรอง ขาดการบรรยายตามปกติอย่างเข้าใจได้ง่ายว่าใครเป็นใคร การมองเห็นที่มั่นคงของพื้นที่ทางกายภาพของพวกเขา หรือแม้แต่โอกาสที่จะหายใจ เนื่องจากชีวิตเหล่านี้รู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหวที่ดีมานานก่อนที่เราจะอยู่ใน ห้อง. แต่ถึงกระนั้น “สวรรค์แห่งกลิ่นเหม็น” ก็เป็นประสบการณ์ทางอารมณ์ที่ขัดเกลาอย่างเหลือเชื่อ อารมณ์ที่กระจัดกระจายบนผืนผ้าใบที่สกปรกยังคงเป็นผลจากวิสัยทัศน์การกำกับที่เจาะจงและรู้สึกลึกล้ำ

“Stinking Heaven” จัดทำเอกสารด้วยสายตาที่สนิทสนมถึงบรรยากาศที่แบ่งปันกันโดยชายหญิงหลายคนที่อาศัยอยู่ในบ้านที่มีความสงบเสงี่ยมในปี 1990 Passaic รัฐนิวเจอร์ซีย์ ดำเนินกิจการโดย จิมผู้เฒ่าผู้ต่ำต้อยต่ำของ คีธ โพลสัน และลูซี ( เดราห์ แคมป์เบลล์ ) ภรรยาที่บอบบางยิ่งกว่าของเขาซึ่งได้กำหนดกฎเกณฑ์ประจำบ้านไว้ให้ทุกคนปฏิบัติตามเป็นก้าวแรกในการช่วยตัวเองให้รอด เหมือนภาพครอบครัวโบราณ พวกเขาต้องทำทุกอย่างด้วยกัน ไปสวนสาธารณะ กินข้าว ร้องเพลงเป็นวงกลม (“ ความรักไม่มีวันสิ้นสุด/ความรักแก้ไขได้”). หนังใหม่ เพื่อทำความเข้าใจว่าพวกเขาต้องมองอย่างไรในช่วงที่ตกต่ำที่สุดในชีวิต ผู้อยู่อาศัยได้แสดงให้กันและกันในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของการเสพติด ทุกคนในบ้านเล่นผู้ชม ปรบมือหลังจากการแสดงแต่ละครั้ง และกล้องบันทึก

เข้ากับน้ำเสียงของภาพยนตร์ ตัวแทนของเราในสถานการณ์ในประเทศนี้คือ แอน ( ฮันนาห์ กรอสส์)

ผู้หญิงผมสีแดงที่ชั่วร้าย และขาดความเห็นอกเห็นใจต่อความโกลาหลที่เธอแนะนำในไม่ช้า การปรากฏตัวอย่างกะทันหันของเธอรบกวนเพื่อนบ้านและอดีตคู่หู Betty ( เอลีนอร์ เฮนดริกส์ ) ทำให้เบ็ตตีหายตัวไป ทิ้งสามีคนใหม่ของเธอ เควิน ( อองรี ดูฟรี ) อดีตผู้เสพติดที่อายุมากซึ่งกำลังดิ้นรนกับการฟื้นตัว ด้วยความโกรธ เควินมองหาการปลดปล่อย และพาคอร์ทนี่ย์ลูกสาวของเขา ( ทอลลี่ เมเดล)) กับเขา. ในเวลาที่แอนเพิ่มความตึงเครียดให้กับกลุ่มเดิมเพียงไม่กี่ระดับ เผ่าชั่วคราวนี้ก็เริ่มแตกสลาย—การทะเลาะวิวาทที่เดือดพล่านและตึงเครียดในครั้งต่อไป—เผยให้เห็นความเท็จที่รุนแรงภายในครอบครัวที่สงบสุขอย่างสมบูรณ์แบบ

ในขณะที่บล็อกเกอร์และส่วนความคิดเห็นของพวกเขากำลังโต้เถียงกันว่าภาพยนตร์อย่าง “The Hateful Eight” ควรใส่ใจกับฟิล์มขนาด 70 มม. หรือไม่ “Stinking Heaven” ได้พิสูจน์อย่างถ่อมตนว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับรูปแบบภาพยนตร์คือการให้บริการพื้นผิว อารมณ์ และร่างกาย ภายในเรื่อง อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า “Stinking Heaven” ถูกถ่ายทำบน Betacam หน้าของมันเบลอเล็กน้อย และภาพที่ขับเหงื่อของมันก็เพิ่มความผิดปกติของพวกเขาเองให้กับความดื้อรั้นที่ไม่เฉียบคม แต่เมื่อพิจารณาถึงการตั้งค่าในปี 1990 และงบประมาณที่ต่ำ นอกจากการคิดรูปแบบนี้แล้ว ยังมีการออกแบบการผลิตที่ “Sinking Heaven” ทุกความต้องการอีกด้วย เนื่องจากบางครั้งนำตัวละครจากทศวรรษ 1990 เหล่านี้ไปไว้ในฉากกองโจรซึ่งถ่ายท่ามกลางรายละเอียดของปี 2010 ด้วยความพิเศษที่ไม่คาดฝัน “Stinking Heaven” ดูหนังออนไลน์ เป็นประสบการณ์ที่ทั้งนิยายและสารคดีผสมผสานกันตามสถานที่และเวลา หนังของซิลเวอร์นั้นแปลกประหลาด ยกระดับอย่างมีชัยในกระบวนการ—สามารถทำให้จิตวิญญาณของคุณแหลกสลายได้เหมือนกับภาพยนตร์แนวใดเรื่องหนึ่งที่ความจริงที่จับต้องได้ชัดเจนยิ่งขึ้นภายในกลอุบายโวหารที่เจตนา (เช่น ฉากฝนตกในภาพยนตร์โรแมนติกที่ให้ความรู้สึกจริงใจ) ในกรณีนี้ แนวเพลงที่นี่กลายเป็นแนวดราม่าเกี่ยวกับหน่วยครอบครัวที่ซิลเวอร์เคยสำรวจ (“Exit Elena,” “Soft in the Head,” “เงื่อนไขที่ไม่แน่นอน ”) ซึ่งตอนนี้เขาเชี่ยวชาญในภาพยนตร์เรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

ด้วยความมั่นใจที่ทำให้ดีอกดีใจ ซิลเวอร์ได้กำกับวงดนตรีที่มีความสามารถอันล้ำหน้าของเขา—บางครั้งการอ่านบรรทัดที่ยุ่งยากอย่างไม่มีคำขอโทษและทุกอย่าง—ราวกับว่าเขากำลังแสดงวงดนตรีร็อกที่อัดแน่น ที่ซึ่งลักษณะและบรรยากาศที่คาดเดาไม่ได้ไม่ได้ขัดขวางการควบคุมภาพรวม เป็นกลุ่มที่ยอดเยี่ยมที่เติมเต็มวิสัยทัศน์ดิบๆ ของซิลเวอร์ รวมถึงการแสดงอันเป็นปฏิปักษ์ของ Hannah Gross หรือJason Giampietroในบท Al ที่ไร้ความรู้สึก (ที่ล้อเลียนเพื่อนร่วมบ้าน Gene [ Larry Novak ] เกี่ยวกับการจับกุมขณะขายตัวเพื่อแลกกับเงินค่ายา) ทุกคนมีความซับซ้อนที่นี่ โดยไม่คำนึงถึงจำนวนเวลาหน้าจอของพวกเขา ขณะที่กล้องลอยไปรอบๆ พื้นที่แคบที่พวกเขาแชร์กัน บางครั้งตกลงไปที่ช็อตปฏิกิริยาลึกเป็นชั้นๆ ก็มีพลังงานสูงระหว่างพวกเขาทั้งหมด และมันก็ไร้ความปราณี

ในความสำเร็จของนักเล่าเรื่องที่ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่คิดนอกกฎเกณฑ์ ซิลเวอร์พลิกโฉมเรื่องราวและตัวละครของเขาไปสู่จุดสุดยอดทางอารมณ์ด้วยความจริงใจอย่างลึกซึ้ง ฉากสองฉากเป็นฉากที่สะเทือนใจโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่การแสดงอันยอดเยี่ยมของแทลลี เมเดล ในบทคอร์ทนี่ย์ ซึ่งฉากสุดท้ายบีบคั้นจิตใจฉันจนแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ตามที่ฉันเข้าใจในเวลาต่อมาหลังจากสงบสติอารมณ์ได้ มันปลดปล่อยฉันจากนรกที่เชี่ยวชาญซึ่งซิลเวอร์ได้สร้างไว้ในคนอื่น ๆ กระนั้นก็แสดงออกด้วยความตึงเครียดที่มาจากทุกทิศทุกทางของ “สวรรค์เหม็นอับ” ดูหนังพากย์ไทย รูปลักษณ์ เรื่องราวที่เล่าขาน และวิธีการดำเนินการ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ช่วงเวลานี้เป็นเครื่องยืนยันถึงสถานะที่ต้องติดตามของซิลเวอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ที่สามารถจัดการความโกลาหลของภาพยนตร์ได้ทั้งหมดด้วยตัวเขาเอง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments