รีวิวหนัง White Noise ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิว หนัง netflix

movie88th

ดูหนังออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีประเด็นระหว่างการวัดคุณภาพการนอนหลับตามวัตถุประสงค์ เช่น การใช้โพลีซอมโนกราฟเพื่อวัดคลื่นสมอง และการวัดคุณภาพการนอนหลับแบบอัตวิสัย เช่น จำนวนชั่วโมงการนอนหลับที่รายงานด้วยตนเอง “งานวิจัยบางชิ้นตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับและระยะเวลาโดยใช้แบบสอบถาม และรายงานผลเชิงบวกของเสียงสีขาวที่ช่วยลดระยะเวลาการตื่นนอนบ่อยๆ หรือเพิ่มเวลาการนอนหลับ” คิมกล่าว “แต่การศึกษาอื่น ๆ ที่ใช้มาตรการ polysomnogram ไม่แสดงผลกระทบใด ๆ หรือแม้แต่การกระจายตัวของการนอนหลับที่เพิ่มขึ้น” ท้ายที่สุดแล้ว จำเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อยืนยันว่าเสียงสีขาวสามารถช่วยในการนอนหลับได้หรือไม่ ก่อนที่จะได้รับการส่งเสริมให้เป็นเครื่องช่วยการนอนหลับ หนัง hd

White Noise's Most Important Message Was Completely Buried
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สรุปการทบทวนในปี 2564 ในวารสาร Sleep Medicine Reviews(เปิดในแท็บใหม่).

ดูหนังออนไลน์ฟ แม้ว่าการศึกษาในอนาคตในท้ายที่สุดแล้วเสียงสีขาวสามารถช่วยในการนอนหลับได้ รีวิวหนัง แต่ก็ยังมีคำถามมากมายที่ไม่ได้รับคำตอบ.. “จำเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อทำความเข้าใจกลไกที่เกิดขึ้น” บาร์เน็ตต์ กล่าว มีสมมติฐานที่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์หลายประการ คำอธิบายหนึ่งที่เป็นไปได้คือเสียงสีขาวสามารถเปลี่ยนความไวต่อเสียงของบุคคลได้ “เสียงสีขาวอาจเพิ่มระดับเกณฑ์การได้ยิน ดังนั้นสิ่งเร้าทางการได้ยินที่รุนแรงจึงไม่สามารถกระตุ้นเปลือกสมองและรบกวนการนอนหลับได้น้อยลง” ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ คิมกล่าวอีกทฤษฎีหนึ่งเกี่ยวข้องกับเสียงสีขาวที่สะท้อนคลื่นสมอง “คลื่นเสียงที่มีความถี่บางอย่างอาจมีคุณสมบัติส่งเสริมการนอนหลับ” คิมกล่าว “ตัวอย่างเช่น คลื่นเดลต้า (0.5-4 เฮิรตซ์) คล้ายกับคลื่นสมองที่เกิดขึ้นในช่วงหลับลึก” หากเสียงสีขาวช่วยให้คนหลับได้ อาจเป็นเพราะสมองของพวกเขาเชื่อมโยงกับการนอนหลับ Barnett กล่าว “ไวท์นอยส์สามารถกลายเป็นสัญญาณรบกวนการนอนหลับได้ หมายความว่าเมื่อมีคนได้ยินเสียงไวท์นอยส์ แสดงว่าถึงเวลานอนแล้ว” เธอกล่าว “เมื่อพวกเขาตื่นขึ้นในตอนกลางคืน พวกเขาได้ยินเสียงสีขาวและรู้ว่าพวกเขาต้องกลับไปนอน” แม้ว่าเสียงสีขาวจะปลอดภัยสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่อาจเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่มีหูอื้อ (เสียงในหู) ตามการทบทวนในปี 2018 ในวารสาร JAMA Otolaryngology, Head & Neck Surgery(เปิดในแท็บใหม่). การศึกษาบางชิ้นแสดงให้เห็นว่าเสียงสีขาวสามารถปรับปรุงองค์ประกอบบางอย่างของการนอนหลับได้ แต่โดยทั่วไปแล้วจะมีขนาดเล็กและมีตัวแปรมากมายที่อาจทำให้ผลลัพธ์เป็นโคลนได้ตัวอย่างเช่น การศึกษาในปี 2021 ในวารสารSleep Medicine(เปิดในแท็บใหม่)จากผู้คน 10 คนที่อาศัยอยู่ในย่านที่มีเสียงดังในนิวยอร์กซิตี้ พบว่าเสียงสีขาวช่วยปกปิดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อม ผู้เข้าร่วมรายงานการปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับและระยะเวลาที่ใช้ในการหลับ การศึกษาอื่นในปี 2560 ในวารสารFrontiers in Neurologyดูหนัง  

(เปิดในแท็บใหม่)พบว่าไวท์นอยส์ลดระยะเวลาระหว่างที่ผู้คนปิดไฟและเข้าสู่การนอนหลับขั้นที่ 2

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ลง 38% อย่างไรก็ตาม คุณภาพการนอนหลับไม่เปลี่ยนแปลง และการศึกษานี้อ้างอิงจากคนเพียง 18 คนด้วยเหตุนี้ Jinyoung Kim รองศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยเนวาดา ลาสเวกัส กล่าวกับ Live Science ว่า ยังไม่มีความชัดเจนว่าเสียงสีขาวช่วยลดเวลาที่คนหลับหรือปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับตลอดทั้งคืนได้จริงหรือไม่ เสียงรบกวนเป็นเพียงปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลต่อการนอนหลับ ด้านอื่นๆ ของสภาพแวดล้อมและกิจวัตรยามค่ำคืนของคุณก็มีผลกระทบเช่นกันการนอนหลับสนิทมีความสำคัญต่อสุขภาพที่ดี การหลับตาไม่เพียงพออาจส่งผลต่ออารมณ์และสมาธิของคนๆ หนึ่งในวันถัดไป และเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่มากขึ้นของภาวะเรื้อรังมีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อการนอนหลับ ตั้งแต่กิจวัตรการนอนกรนไปจนถึงสภาพแวดล้อม แต่ถ้าบางครั้งเสียงรบกวนทำให้นอนหลับไม่สนิท บางคนมองว่าไวท์นอยส์เป็นวิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้ ในทางทฤษฎี เสียงหึ่งๆ ต่ำๆ นี้สามารถช่วยกลบเสียงไม่พึงประสงค์ที่รบกวนการนอนได้ จึงช่วยให้ผู้คนหลับไหล การวิจัยยังแสดงผลลัพธ์ที่หลากหลาย เสียงสีขาวสามารถช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นจริงหรือ? เราถามผู้เชี่ยวชาญหนังใหม่ มาสเตอร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments