จีที บิลโก

ภาพยนตร์เรื่อง The Manchurian Candidate ใช้ชื่อของบุคคลหลายคนที่เกี่ยวข้องกับ Sgt Bilko สำหรับสมาชิกของหน่วยลาดตระเวนสงครามเกาหลี – Cpl Allan Melvin, Pvt Silvers, Pvt Hiken และ Pvt Lembeck ตัวละครยังปรากฏในนวนิยายเรื่อง The Manchurian Candidate ซึ่งถูกรบกวนด้วยการลอกเลียนแบบหลายครั้ง George Kennedy เป็นที่ปรึกษาด้านเทคนิคของกองทัพสหรัฐฯ เขามีบทบาทเป็นตำรวจทหารในหลายตอน มือขวาของ Bilko คือ Cpl Rocco Barbella และ Cpl. Steve Henshaw และผู้บังคับบัญชาที่ทนทุกข์ทรมานมานานคือ พ.อ. John T. Hall หมวดยานยนต์ของ Bilko รวม Herbie Faye เป็น Cpl แซม เฟนเดอร์, มอริซ กอสฟิลด์ เป็น Pvt. Dino Paparelli, Mickey Freeman เป็น Pvt. จิ๋ว Fielding Zimmerman, Tige Andrews เป็น Pvt. ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง hd ซีรีส์นี้กลับมาออกอากาศอีกครั้งในปลายทศวรรษ 1980 ในช่องเคเบิ้ลทีวี Comedy Central จากนั้นฉายอีกครั้งที่ Nick at Nite ในช่วงเวลาสั้น ๆ ในช่วงทศวรรษ 1990 และ MeTV ฉากของรายการเปลี่ยนไปในฤดูกาลที่สี่ เมื่อคนของ Fort Baxter ได้รับมอบหมายให้ย้ายไปอยู่ที่ Camp Fremont ในแคลิฟอร์เนีย การถ่ายโอนจำนวนมากนี้อธิบายไว้ในเนื้อเรื่องว่ากำลังเตรียมการโดย Bilko ผู้ค้นพบแผนที่ที่แสดงแหล่งแร่ทองคำใกล้กับเสากองทัพที่ถูกทิ้งร้าง เหตุผลหนึ่งสำหรับการเปลี่ยนจากแคนซัสคือเพื่อให้ซีรีส์สามารถดึงดูดดารารับเชิญจากฮอลลีวูดที่อยู่ใกล้ๆ ได้ เช่น Dean Martin, Mickey Rooney, Diana Dors และ Lucille Ball Silvers ยังเล่นตัวเองในตอนที่ยาวเป็นชั่วโมง 94 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาEnglishBudget39ล้านบ็อกซ์ออฟฟิศ$37,956,793Sgt. Bilko เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปีพ. ศ. 2539 ที่กำกับโดย Jonathan Lynn และเขียนโดย Andy Breckman หนัง hd

หนังออนไลน์ผี ซีรีส์นี้เดิมทีตั้งอยู่ในฟอร์ต แบ็กซ์เตอร์ กองบัญชาการกองทัพสหรัฐฯ ที่เงียบเหงาและไม่ธรรมดาในเมืองสมมุติของโรสวิลล์ รัฐแคนซัส และมีศูนย์กลางอยู่ที่ทหารของกองยานยนต์ของฟอร์ตแบ็กซ์เตอร์ภายใต้จ่าสิบเอกเออร์เนสต์ จี. บิลโก อาจเป็น Steve Martin ที่สุดในหนังทุกเรื่องของ Steve Martin แม้ว่าฉันจะเป็นแฟนตัวยงของเขามาตลอดชีวิต แต่นี่เป็นเรื่องที่ฉันคิดว่าฉันเคยดูเพียงครั้งเดียวและรู้สึกแปลก ๆ เพราะมันเป็นแค่ “โง่” ใช่ มันงี่เง่า… แต่คราวนี้ฉันได้เตะครั้งใหญ่ ฉันจำมันไม่ค่อยได้เหมือนกัน ดังนั้นนี่จึงเหมือนกับการได้สัมผัสกับมาร์ตินแบบคลาสสิกเป็นครั้งแรกอีกครั้ง จีที Bilko เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปีพ. ศ. 2539 ที่กำกับโดย Jonathan Lynn และเขียนโดย Andy Breckman เป็นการดัดแปลงจากละครโทรทัศน์เรื่อง The Phil Silvers Show ในปี 1950 ซึ่งมักเรียกอย่างไม่เป็นทางการว่า Sgt. บิลโก หรือเรียกง่ายๆ ว่าบิลโก เว็บดูหนัง

ดูหนังใหม่ออนไลน์ ซีรีส์นี้ฉายทุกสัปดาห์ทางโทรทัศน์บีบีซีในช่วงเริ่มออกอากาศตอนแรกตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2500 เป็นต้นไป ในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน โดยตอนแรก “Weekend Colonel” ตอนสุดท้ายออกอากาศในวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2504 นอกจากนี้ ITV ยังฉายซีรีส์ซ้ำในหลายภูมิภาคตลอด ทศวรรษที่ 1960 และ 1970 ซีรีส์นี้ถูกย้ายไปยังช่อง BBC2 ช่วงหัวค่ำ เริ่มออกอากาศซ้ำทั้งสี่ฤดูกาลตามลำดับการออกอากาศตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2527 การดำเนินการซ้ำนี้ดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 ซึ่งเป็นจุดที่บีบีซีได้ออกอากาศทุกตอนที่มีอยู่ Glenne Headly รับบทเป็น Rita Robbins แฟนสาวที่ทุกข์ทรมานมายาวนานของ Bilko พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ใหม่

นี่เป็นหนึ่งในคอเมดี้ที่ฉันโปรดปรานตลอดกาล

หนังมาสเตอร์ ฉันไม่เคยเห็นต้นฉบับและบางทีการตัดสินใจของฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเปลี่ยนไป แต่ถ้าคุณไม่เคยเห็นหรือเคยได้ยินเกี่ยวกับต้นฉบับและชอบงานของสตีฟ คุณก็จะชอบสิ่งนี้อย่างแน่นอน อย่าดูคะแนนโหวตนะครับ ให้ 8/10 Steve Martin เก่งมากที่นี่ และมีองค์ประกอบดีๆ มากมายที่นำมาสร้างเป็นหนังตลก หากคุณคาดหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นแนวตลกประเภท Hangover คุณจะผิดหวังมาก นี่เป็นภาพยนตร์ที่ตลกมากที่ได้รับการสนับสนุนจากนักแสดงที่ดี รวมถึงฟิล ฮาร์ทแมนผู้ยิ่งใหญ่ผู้ล่วงลับไปแล้วด้วย สตีฟ มาร์ตินเป็นคนตลกมากที่นี่ และเขาทำให้หนังเรื่องนี้สนุกมาก ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงได้รับบทวิจารณ์ที่ไม่ดีมากมาย นี่เป็นคอมเมดี้ชั้นดีที่จะดึงดูดทุกคนที่ชื่นชอบการตวัดดีของสตีฟ มาร์ติน แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่นักแสดงนำเสนอการแสดงตลกที่ดี ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกที่คู่ควรแก่การชม ดูหนังไทย

สำนักงานผู้ตรวจการกองทัพบก มาถึงที่ค่ายและเริ่มตรวจสอบบันทึกของบิลโก อย่างเป็นทางการ Thorn อยู่ที่ Fort Baxter เพื่อดำเนินการตรวจสอบทั่วไปและพิจารณาว่าฐานควรยังคงเปิดอยู่หรือไม่ในแง่ของการตัดทอนการป้องกันล่าสุด ผู้พัน Hall คุณดูดีมากครับ เนลล์กับฉัน “เหงื่อออกให้พวกเนียร์” เมื่อไม่ค้าของเถื่อน บิลโกดูแลการดำเนินงานด้านการพนันของฐานทัพของเขาและบางครั้งก็เล่นการพนันเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้จมูกของผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ. ฮอลล์ หลังจากที่ศัตรูตัวเก่าของบิลโก พล.ต. ธอร์นปรากฏตัวขึ้นโดยตั้งใจที่จะทำลายอาชีพของเขาและขโมยแฟนสาวของเขา ริต้า บิลโกต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อปกปิดร่องรอยของเขาในขณะที่วางแผนที่สมบูรณ์แบบเพื่อกำจัดศัตรูของเขา Bilko และ Hall ไม่ใช่คู่ต่อสู้เสมอไป ตอนต่างๆยังคงแสดงแม้ว่าจะไม่นาน nungsub