เดอะซิมป์สันส์มูฟวี่บลู

ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวจากภาพยนตร์เรื่องแรกคือ รุสซี เทย์เลอร์ ซึ่งเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากการพากย์เสียง มินนี่ เมาส์ ที่เสียชีวิตไปเมื่อปีที่แล้ว มลพิษในสปริงฟิลด์ โดมแก้วที่ติดอยู่ และแน่นอน ต้นกำเนิดของหมูแมงมุม! นอกจากนี้เรายังมีจี้โดย Green Day และ Tom Hanks และการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปที่สนุกสนานพร้อมกับอารมณ์ขันที่ยอดเยี่ยมโดยทั่วไปของ ‘The Simpsons’ ในที่สุดโฮเมอร์และบาร์ตก็ช่วยชีวิตพวกเขาด้วยมอเตอร์ไซค์และพาสปริงฟิลด์ออกจากโดม ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่เดอะซิมป์สันส์กำลังดูภาพยนตร์ โดยแม็กกี้พูดคำแรกของเธอว่า “ภาคต่อ? ถ้านั่นไม่ได้พูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการรับส่วนที่สองของ ‘The Simpsons Movie’ ฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร หนังใหม่ hd

ดูหนัง hd แม้ว่าจะได้รับเครดิต Patty, Selma, Edna Krabappel, Jimbo, Groundskeeper Willie และ Kang ไม่ได้มีส่วนพูดในการตัดครั้งสุดท้าย อย่างไรก็ตาม สามตอนแรกมีส่วนในฉากที่ถูกลบของดีวีดี และได้ยินเสียงวิลลี่เชียร์กับสปริงฟิลด์คนอื่นๆ Kodos อยู่ในเวอร์ชันหนึ่งของภาพยนตร์ด้วย เขาและคังกำหนดภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงท้ายเครดิต อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ถูกตัดออกไปหลังจากการทดสอบฉาย ตอนที่ 4 ตอน “Kamp Krusty” เดิมทีจะทำเป็นภาพยนตร์ แต่พบปัญหาในการเขียนสคริปต์ความยาวของภาพยนตร์ ซึ่งทำให้แผนของภาพยนตร์ลดลงเนื่องจากต้องการเปิดซีซันรอบปฐมทัศน์ ขณะที่เดอะซิมป์สันส์มองดูซากบ้านของพวกเขาอย่างเคร่งขรึม ลิซ่าก็เห็นโคลินอยู่ข้างๆ โดม เขาพยายามเล่นเพลงของลิซ่าด้วยกีตาร์ของเขา แต่ลิซ่าไม่ได้ยินเขา ดังนั้นเขาจึงเขียนโน้ตของเพลงนั้นลงบนโดมแทน ลิซ่าแบ่งปันช่วงเวลากับคอลิน แต่บาร์ตขัดจังหวะและโวยวายว่า “ลิซ่ามีแฟนแล้ว! เธอจะไม่มีวันได้เจอหน้ากันอีก!” ดูหนังไทย

ก่อนหน้านี้เขามีชื่อว่า Dexter และ Adrien

หนังมาสเตอร์ และรูปลักษณ์ของเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง แนวคิดหนึ่งคือการให้มิลเฮาส์แสดงเป็นความรักของลิซ่า แต่ผู้เขียนตระหนักว่า การไล่ตามรถที่โฮเมอร์ขว้างมัมมี่เพลิงออกจากรถบรรทุกที่ EPA ถูกแทนที่ด้วยฉากที่ “สะเทือนอารมณ์และสมจริงยิ่งขึ้น” ในโรงแรมและงานรื่นเริงที่อนุญาตให้เปลี่ยนจังหวะ ฉากของบาร์ตเปลือยบนสเก็ตบอร์ดเป็นความคิดของโกรนิ่ง ผู้ซึ่งอยากจะให้บาร์ตเล่นสเก็ตบอร์ดอยู่เสมอ และสกัลลีมีความคิดที่จะแสดงองคชาตของบาร์ตเป็นเวลาสองวินาที สตอรี่บอร์ด Michael Archer ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้คิดค้นวิธีการปกปิดอวัยวะเพศของ Bart ด้วยสิ่งต่าง ๆ ก่อนที่พวกเขาจะได้สัมผัสกับผู้ชม ในขณะที่ทีมงานเห็นพ้องกันว่าการปิดปากนั้นเป็นเรื่องตลก พวกเขาสงสัยว่ามันจะหมายถึงเรต R สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่ เนื่องจากพวกเขาพอใจกับเรท PG-13 และมุขตลกนั้นไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศและไร้สาระ ดูหนังออนไลน์ใหม่

บาร์ตพบเน็ดและลูกชายของเขา ร็อด แฟลนเดอร์สและทอดด์ แฟลนเดอร์สในโบสถ์ บาร์ตต้องการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเน็ด เนื่องจากความเห็นแก่ตัวของโฮเมอร์ที่มีต่อเขา และเน็ดก็ตัดสินใจที่จะยอมรับเขา แม้ว่าร็อดและทอดด์จะพยายามเตือนเขาไม่ให้ทำ โฮเมอร์เห็นมาร์จอยู่เบื้องหลังซากปรักหักพังของอาคารแห่งหนึ่งและพยายามจะขึ้นไปหาเธอ แต่บังเอิญไปโดนต้นไม้ ใบของต้นไม้ต้นหนึ่งชี้ไปที่กึ่งกลางโดมซึ่งมีรูที่แสงส่องลงมาบนมอเตอร์ไซค์ ก่อนที่เขาจะทำเช่นนั้น เขารีบไปหาบาร์ตซึ่งอยู่กับแฟลนเดอร์สที่โบสถ์ บาร์ตคืนดีกับโฮเมอร์หลังจากที่เขาเสนอให้บาร์ตถือระเบิด และพวกเขาก็วนขึ้นไปที่ด้านข้างของโดม ดูหนังใหม่ออนไลน์

การรวมกันของโฮเมอร์ หมูสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเขา และไซโลที่รั่วซึ่งเต็มไปด้วยอุจจาระทำให้เกิดหายนะที่ไม่เพียงคุกคามสปริงฟิลด์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงโลกทั้งโลก เมื่อชะตาของโลกอยู่ในสมดุล โฮเมอร์จึงออกเดินทางเพื่อค้นหาการไถ่บาปเพื่อช่วยโลกและได้รับการให้อภัยจากมาร์จ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุดลำดับที่ 30 ตลอดกาล และเป็นอันดับที่ 2 ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นดั้งเดิมที่ทำรายได้สูงสุด เว็บดูหนัง

หนังออนไลน์ผี เราได้ย้อนกลับไปดู 90 นาทีที่น่าตื่นเต้นและพบว่าสิบคำพูดที่ทำให้เราหัวเราะมากที่สุด ไม่ว่าจะมาจากครอบครัวหลักของ Simpson หรือจากตัวละครที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก เมื่อภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอนิเมชั่น อยู่ในขั้นตอนก่อนการผลิตตราบเท่าที่ยังมีอยู่ คุณอาจเสี่ยงที่ผลงานที่เสร็จแล้วจะไม่ตลกเนื่องจากการออกแบบโดยคณะกรรมการ ในกรณีนี้ การเตรียมการทั้งหมดนั้นทำให้มั่นใจได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำรายการทีวีไปข้างหน้า มากกว่าที่จะเป็นเพียงการทบทวนมุกตลกและมุขตลกที่มีอายุหลายสิบปีแต่ยังคงความตลกขบขัน สิ่งนี้เกิดขึ้นในช่วง 10 นาทีที่จุดต่ำสุดของภาพยนตร์ เมื่อจังหวะลดลง มุขตลกหมดลงชั่วคราวและเรื่องต่างๆ ก็ดูซีเรียสขึ้นเล็กน้อย หากภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเย็บติดกันสามตอน และโดยพื้นฐานแล้ว นี่คือเวลา 10 นาทีของการเติมไขมันระหว่างตอนที่สองและสาม ในบันทึกที่คล้ายกัน ให้ดูว่าคุณสามารถหาลิงก์กลับไปยังตอน Signor Ding Dong ของรายการทีวีได้หรือไม่ nungsub

ดูการ์ตูน ต่อมาในวันนั้น โฮเมอร์ทำงานบ้านบางอย่าง รวมถึงการรื้อรังแตนออกและการซ่อมหลุมยุบในสนามหลังบ้าน (ซึ่งเขาปิดด้วยกระบะทราย แล้วใช้แม็กกี้เป็นปลั๊กชั่วคราวเมื่อไม่ได้ผล) หลังจากพยายามซ่อมหลังคาไม่สำเร็จ โฮเมอร์และบาร์ตเล่นเกมท้าประลองกัน หลังจากที่ Bart ยิงใส่ Homer ด้วย BB gun ขณะที่ Homer บรรทุกสัมภาระ