ดูหนังออนไลน์ Death on The Nile (Murder on the Orient Express 2)

movie88th

ดูหนังออนไลน์ ในสงครามโลกครั้งที่ 1 เฮอร์คิวลี ปัวโรต์วัยหนุ่มได้วางแผนกลยุทธ์เพื่อพัฒนากองร้อยทหารราบของเบลเยียม แม้ว่ากลยุทธ์ของเขาในตอนแรกจะประสบความสำเร็จ แต่กับดักก็ฆ่าและทำร้ายคนจำนวนมากในบริษัท รวมทั้งทำลายใบหน้าของเฮอร์คิวลีด้วย แคทเธอรีน คู่หมั้นของเขา พยาบาล ไม่ถอย แต่แนะนำให้เขาไว้หนวดเพื่อซ่อนแผลเป็นในปี 1937 ที่คลับในลอนดอน ปัวโรต์ชมการแสดงของนักร้องเพลงบลูส์ Salome Otterbourne เขาสังเกตเห็นว่าจ็ากเกอลีน “แจ็กกี้” เดอ แบลฟอร์ตอยู่ที่นั่นกับไซมอน ดอยล์ คู่หมั้นของเธอ Linnet Ridgeway เพื่อนสมัยเด็กของ Jackie มาถึงในไม่ช้า ดูหนัง hd ฟรี

Death on the Nile review: Is the semi-controversial mystery film worth  watching? | Marca
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เรื่องย่อ

หลังจากพบกับไซมอน Linnet ตกลงจ้างเขาเป็นตัวแทนขายที่ดินของเธอหกสัปดาห์ต่อมา ดูหนังออนไลน์ ในอียิปต์ ปัวโรต์ได้พบกับยูเฟเมีย แม่ของบอค เพื่อนของเขา ซึ่งเป็นศิลปิน Bouc เชิญปัวโรต์มาร่วมงานที่โรงแรมเพื่อเฉลิมฉลองงานแต่งงานของคู่รักที่น่าแปลกใจ – Linnet และ Simon คนอื่น ๆ ร่วมทริปฮันนีมูน: สาวใช้ของ Linnet, Louise Bourget; ซาโลเมและหลานสาว/ผู้จัดการของเธอ โรซาลี เพื่อนสมัยเรียนของลินเน็ต แม่ทูนหัวของ Linnet Marie Van Schuyler กับพยาบาล Mrs. Bowers; Andrew Katchadourian ผู้จัดการฝ่ายการเงินและลูกพี่ลูกน้องของ Linnet; และ Dr. Linus Windlesham อดีตคู่หมั้นของ Linnet ลินเน็ตขอให้ปัวโรต์ปกป้องแจ็คกี้ผู้หมกมุ่นซึ่งสะกดรอยตามทั้งคู่ไปยังอียิปต์ ปัวโรต์ห้ามแจ็กกี้ไม่ได้ ซึ่งแสดงให้เขาเห็นว่าเธอถือปืนเพื่อหนีจากแจ็กกี้ ทั้งกลุ่มขึ้นเรือสำราญ SS Karnak ลินเน็ตบอกปัวโรต์ว่าเธอไม่ไว้ใจแขกของเธอ ในระหว่างการไปเที่ยวAbu Simbel Bouc เปิดเผยว่าเขากำลังออกเดทกับ Rosalie แม้ว่าแม่ของเขาจะไม่เห็นด้วยก็ตามหนังใหม่ มาสเตอร์ ปัวโรต์พบว่าตัวเองสนใจซาโลเม หลังจากหินก้อนหนึ่งตกลงมาจากเสาและเกือบทับลินเน็ตและไซมอน แขกรับเชิญกลับไปที่คาร์นัคและพบว่าแจ็กกี้ขึ้นเรือไปแล้ว ปัวโรต์ซึ่งได้รับผลกระทบจากแชมเปญ บอกแจ็กกี้ว่าเขาเลิกรักหลังจากแคทเธอรีนเสียชีวิตในปูนการระเบิด. Linnet เข้านอนและ Simon เผชิญหน้ากับ Jackie ซึ่งยิงเขาที่ขา เมื่อเธอพยายามจะยิงตัวเอง โรซาลีและบอคเข้าขัดขวาง พวกเขาพาแจ็กกี้ไปหาคุณนายโบเวอร์ ขณะที่วินเดิลแชมมารักษาไซมอน เช้าวันต่อมา หลุยส์พบว่าลินเน็ตถูกยิงที่ศีรษะสาหัส สร้อยคอที่มีค่าของ Linnet ก็ถูกขโมยเช่นกันJackie ถูก Bowers เฝ้าดูตลอดทั้งคืน ปืนของเธอถูกขุดขึ้นมาจากแม่น้ำไนล์ ห่อด้วยผ้าพันคอที่หายไปของ Van Schuyler และผ้าเช็ดหน้าที่เปื้อนเลือดปัวโรต์เปิดเผยว่ายูเฟเมียจ้างให้เขาสอบสวนโรซาลี หนังใหม่ hd

ซึ่งเขาสรุปได้ว่าคู่ควรกับความรักของลูกชายเธอมากกว่า

ดูหนังhd โรซาลีโกรธที่ถูกสอบสวน บุกออกไปและพบร่างของหลุยส์ที่คอของเธอถูกเชือด พบหลุยส์พร้อมเงิน ปัวโรต์จึงสงสัยว่าเธอรู้เห็นการฆาตกรรมของลินเน็ตและแบล็กเมล์ฆาตกร เขาเห็นโครงร่างของพยานที่เป็นไปได้ในรอยเลือด ปัวโรต์กำลังสอบปากคำ Bouc กับ Simon และฉงนฉงายว่า Bouc พบว่า Linnet เสียชีวิตและขโมยสร้อยคอของเธอไปเพื่อให้ได้อิสรภาพทางการเงินจากแม่ของเขา movie88th แต่ด้วยความตื่นตระหนกและเก็บมันไว้ในสมบัติของ Euphemia Bouc พบเห็นการฆาตกรรมของ Louise แต่ก่อนที่จะเปิดเผยตัวฆาตกร เขาถูกยิงที่คอและถูกฆ่าตาย ปัวโรต์ไล่ล่าฆาตกร แต่พบเพียงปืนที่ถูกทิ้ง ไซมอนแกล้งทำอาการบาดเจ็บด้วยสีที่ขโมยมาจากยูฟีเมีย ขณะที่แจ็กกี้เบี่ยงเบนความสนใจของบอคและโรซาลี ไซมอนก็ฆ่าลินเน็ต และกลับมาที่ห้องนั่งเล่น ยิงขาตัวเอง ผ้าพันคอของแวน ชุยเลอร์ขาดวิ่น Jackie ฆ่า Louise ด้วยมีดผ่าตัดของ Windlesham และ Bouc ด้วยปืนของ Andrew เบาะแสสุดท้าย ปัวโรต์เผยผ้าเช็ดหน้าที่ใช้ในการยิงปลอม กู้คืนมาพร้อมกับปืน เลือดจะจางเป็นสีน้ำตาลในน้ำของแม่น้ำไนล์ แต่คราบเป็นสีชมพูอ่อนของสีจางๆ เมื่อเผชิญกับข้อพิสูจน์ที่หักล้างไม่ได้ของปัวโรต์ แจ็กกี้สวมกอดไซมอนและยิงเขาทะลุหลัง ฆ่าทั้งคู่ด้วยกระสุนนัดเดียว ขณะที่ผู้โดยสารลงจากเครื่อง ปัวโรต์ไม่สามารถบอกความรู้สึกของเขากับซาโลเมได้ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments